Tất cả những điều cần biết về mái hiên di động, mái hiên mái xếp khi có nhu cầu mua

Mái hiên di động là một trong những sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Những loại sản phẩm này sẽ góp phần tạo nên nhều giá trị và mang đến trải nghiệm tiện lợi trong cuộc sống, và trong đó không thể thiếu phải nhắc thêm đến sản phẩm mái hiên mái xếp. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết về các loại sản phẩm này giúp cho quá trình chọn mua thêm thuận lợi.

Lợi ích khi chọn sử dụng mái hiên di động

Mái hiên di động có thể thu vào cho phép chủ sở hữu nó kiểm soát thời tiết theo cách riêng của họ. Khi đến mùa mưa rào, hoặc khi mặt trời nóng, gia chủ hoặc hệ thống tự động hóa sẽ có thể kiểm soát mái hiên để bảo vệ gần như ngay lập tức.

Các phép đo thử nghiệm ở trong các phòng thí nghiệm cho thấy không khí có thể mát hơn đến khoảng 20 độ dưới tán của mái hiên. Bởi vì mái hiên có tác dụng ngăn ánh nắng chiếu qua cửa sổ và cửa kính trượt, chúng cũng có thể hỗ trợ giữ nhiệt độ bên trong mát hơn, giúp tiết kiệm chi phí để dùng điều hòa không khí.

Chúng có thể giúp ngăn các loại thảm và đồ nội thất bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời. Mái hiên di động cũng cung cấp một nơi trú ẩn cho trẻ em và vật nuôi khi vui chơi, che chắn khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Một số mái hiên di động ngày nay cũng cung cấp các phụ kiện có thể làm tăng đáng kể sự di chuyển linh hoạt và hữu ích của sản phẩm. Mái hiên có thể giúp cản gió và sương mù dưới các mặt trong của chúng, có thêm đèn chiếu sáng cho phép mọi người dễ dàng thưởng thức buổi tối và trà đêm.

Ưu điểm mái hiên di động 

Linh hoạt trong di chuyển, dễ sử dụng

Khi chọn sử dụng mái hiên di động, người dùng có thể tự vận chuyển một cách dễ dàng khi nào muốn chuyển đến một địa điểm mới, điều này là khó khắn với mái che khác như bằng tôn hoặc tường xây. Với tay quay hay là bộ điều khiển từ xa, sản phẩm dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Vị trí của mái hiên di động sẽ ở trên một tòa nhà có thể ở phía trên cửa sổ, cửa ra vào hoặc ở phía trên khu vực dọc theo phần vỉa hè. Với việc bổ sung vào các cột, mái hiên trở thành một dạng tán cây, có thể mở rộng ra về phía xa hơn từ một tòa nhà, như trong trường hợp những lối vào một khách sạn. Các nhà hàng cũng sẽ thường sử dụng mái hiên đủ rộng để có thể bao phủ khu vực ngoài trời đáng kể cho bữa ăn ngoài trời, tổ chức các bữa tiệc hoặc đón khách.

Phù hợp nhiều loại công trình

Mái hiên di động cũng sẽ được sử dụng trong rất nhiều công trình như lan can nhà, tầng thượng, quán cà phê, quán ăn,…

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để có thể lắp đặt mái hiên di động là gì khá thấp và hợp lý cũng như có sự đa dạng, phong phú về mẫu mã cùng với màu sắc, đồng thời có thể tái sử dụng nên chắc chắn đây là sản phẩm tối ưu để tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ công trình

Công năng chính của mái hiên di động chính là giúp che nắng, che mưa, tránh được những tác động xấu bởi thời tiết mang lại, nhằm bảo vệ cho các công trình kiến trúc, đảm bảo sự an toàn và có độ bền cao hơn hẳn so với các kiểu mái che khác như kính, tôn.

Ở những khu vực địa lý có thời tiết lạnh giá, hầu hết các mái hiên không cần phải được gỡ xuống vào cuối mùa hè – chúng còn có thể được rút lại trong suốt mùa đông dài, hoặc có thể được thiết kế và xây dựng để phù hợp với nhiều điều kiện đó.

Tạo không gian đẹp

Sản phẩm che nắng này còn có giá trị về mặt thẩm mỹ, đem đến một không gian cực kỳ thoáng mát và đẹp mắt cho không gian kiến trúc cảnh quan, đem thiên nhiên đến gần với người sử dụng.

Thời gian sử dụng bền

Do được kết cấu cực kỳ vững chắc từ khung sườn làm bằng inox hoặc thép không gỉ nên sản phẩm luôn đảm bảo tuổi thọ sẽ bền bỉ với thời gian.

Tìm hiểu về mái hiên mái xếp

Mái hiên mái xếp hiện nay đang là một trong những sản phẩm ngoại thất được ưa chuộng trong việc sử dụng để che mưa, nắng ở một khu vực phía ngoài trời nhất định.

Sản phẩm mái hiên mái xếp này chính là loại mái xếp hiện đại được thiết kế theo mô hình mới có trục quay tay nhẹ, người dùng sẽ có thể dễ dàng thao tác để trải hoặc thu mái xếp này vào.

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán còn nhiều loại mái hiên mái xếp được tích hợp một lúc rất nhiều chức năng điều khiển từ xa, theo đó người dùng sử dụng thiết bị điện tử dùng cho điều khiển việc xếp hoặc trải mái ra mà có thể không cần di chuyển đối với những loại mái xếp truyền thống.

Mái hiên mái xếp cũng là loại sản phẩm phù hợp với những không gian rộng kiểu sân vườn giúp người dùng có được không gian thoáng mát, tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên mà hoàn toàn không lo bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết.

Vào những thời điểm mà thời tiết thay đổi thất thường chỉ cần một vài  thao tác đơn giản là đã có thể dùng các sản phẩm trên để hỗ trợ trong các hoạt động của mình.Hi vọng bài viết trên về mái hiên di động và mái hiên mái xếp sẽ giúp bạn đọc tìm được 1 sản phẩm phù hợp với mình.

Gọi điện thoại
0989.712.892
Chat Zalo